Võng Du T Bất Kiến T – Chương 21

945891_361159057329126_1646966917_n

Nhóm thủ lĩnh của Ác nhân cốc đây, cái người mặc váy hồng cầm kiếm là nam đó, anh giai đó, trap đó, trap cực đẹp luôn nữa ấy chứ hô hô hô

Từ trái qua phải – Yên (ngực phẳng ấy), Thẩm Miên Phong (ở trần), Mễ Lệ Cổ Lệ (váy hồng, hai bính), Tiêu Dược Nhi (thấp nhất nhóm >~<), Mạc Vũ (đẹp trai nhất nhóm), Vương Di Phong (ngầu nhất nhóm), Đào Hàn Đình (có trang phục độc nhất vô nhị)

__________@#___#@___________

CHƯƠNG 21.

Hiện tại không nói đến vũ khí cam cấp 80 đã có vài người luyện được đem bán, vũ khí màu tím phẩm chất 270 cũng không hiếm thấy, thuộc tính của chúng đều so với cái vũ khí màu cam cấp 70 đều tốt hơn

Vũ khí cam hiếm lạ ở chỗ khi sử dụng nó đều có một kỹ năng đặc thù riêng, hơn nữa vũ khí cam khi cường hóa cấp bậc sẽ cao hơn rất nhiều so với cái màu tím.

Vũ khí cam cấp 80 nếu muốn tìm khó khăn không cần phải nói, vũ khí màu tím cấp 270 nói lập tức kiếm được cũng không phải dễ dàng như vậy, vì thế vũ khí cam cấp 70 nếu có tiền liền rất nhanh sẽ mua được.

Cho nên Lý Kiêu cũng có thể lý giải việc làm của Lộ Viễn, chính là không biết vì cái gì Lộ Viễn đi một chuyến xx tự trở về lại trở nên giàu có như vậy…

Lộ Viễn tiếp tục trên thế giới gọi.

Không lâu đã có người tới tìm cậu giao dịch, cậu mua một cái liền mở ra một cái, nhân vật của Lộ Viễn cứ như vậy đứng ở Trường An mua rương rồi mở rương.

Lý Kiêu thấy cậu đứng hơn nữa ngày, nhịn không được mật tán gẫu qua.

mật Dũng mãnh thiện chiến: “Mở được viên nào không?”

mật Tám ngàn dặm đường: “Không.”

thế giới Tám ngàn dặm đường: “Chỗ giao dịch thành Trường An mua rương phúc lộc với giá sáu trăm vàng, có bao nhiêu mua bấy nhiêu, có thể gửi qua tín sứ. Chỗ giao dịch Trường An dùng sáu trăm vàng mua rương phúc lộc, có bao nhiêu mua bấy nhiêu, có thể gửi qua tín sứ. Chỗ giao dịch Trường An dùng sáu trăm vàng mua rương phúc lộc, có bao nhiêu mua bấy nhiêu, có thể gửi qua tín sứ..”

Người qua đường giáp: “Oa, tám ngàn dặm đường phải thu bao nhiêu lận a?”

Người qua đường ất: “Kẻ có tiền, hiện tại còn mua loại này.”

Lý Kiêu bay đến Trường An, chạy đến bên cạnh Lộ Viễn.

mật Dũng mãnh thiện chiến: “Mua được bao nhiêu cái rương?”

mật Tám ngàn dặm đường: “Gần một trăm đi.”

mật Dũng mãnh thiện chiến: “Cậu vận may cũng quá kém.”

mật Tám ngàn dặm đường: “Đừng chọc tôi.”

mật Dũng mãnh thiện chiến: “…”

Lý Kiêu chạy vòng vòng xung quanh Lộ Viễn, cảm thấy hơi nhàm chán, Lộ Viễn bên đây cùng người khác giao dịch, hắn cũng không quấy rầy, ở ngay tại bên cạnh tìm người cắm cờ tỷ thí.

Rương càng về sau càng khó mua được, Lộ Viễn không ngừng kêu trên kênh thế giới, xem bộ dáng chắc là vẫn chưa có được viên đá như ý.

Lý Kiêu ở một bên cùng người khác tỷ thí, người chơi có nghe qua tên của hắn nhìn thấy hắn ở trong thành Trường An đều vây lại xem.

Lý Kiêu bình thường đánh nhau ở dã ngoại tương đối nhiều, rất ít ở chủ thành cùng người khác hòa bình mà luận bàn, cho nên tất cả mọi người cảm thấy thực ngạc nhiên.

Còn có người trên thế giới gọi Lý Kiêu đi Lạc Dương, nhưng Lý Kiêu chỉ cười hì hì ở ngay bên cạnh Lộ Viễn mà cùng người ta đánh nhau.

Lộ Viễn một bên mua rương, một bên nhìn xem Lý Kiêu.

Lý Kiêu lên ngựa xuống ngựa, khống chế tự nhiên, cơ hồ không có thua trận nào, Lộ Viễn nhìn nam Thiên sách trước mặt mình, trường thương chỉa xuống đất, uy phong lẫm lẫm.

Thật đúng là đủ đẹp trai…

Lộ Viễn đứng hơn một giờ, mua được hai trăm cái rương, cũng không mở ra được viên Phi thiên huyền tinh, chỉ toàn là Thiên ngoại vẫn thiết, xem tình hình này chắc là phải tốn gấp đôi tiền rồi.

mật Dũng mãnh thiện chiến: “Còn chưa mở được Phi thiên huyền tinh?”

mật Tám ngàn dặm đường: “Ừ.”

mật Dũng mãnh thiện chiến: “…”

mật Dũng mãnh thiện chiến: “Vì sao lại muốn làm vũ khí cam? Chúng ta có thể cùng nhau chậm rãi tìm cái khác mà.”

Lộ Viễn cắn cắn môi, cậu chính là không muốn cứ chậm rãi mà đi theo sau Lý Kiêu.

mật Tám ngàn dặm đường: “Tôi có tiền.”

mật Dũng mãnh thiện chiến: “…”

Lý Kiêu cũng lười cùng người khác tỷ thí, liền lẳng lặng đứng ở bên cạnh Lộ Viễn, đột nhiên hắn nhớ tới trong kho hàng của mình hình như còn mấy cái rương phúc lộc, liền chạy tới kho hàng xem thử, quả nhiên là có.

Hắn lấy rương chạy về bên cạnh Lộ Viễn, giao dịch qua cho cậu.

Lộ Viễn ánh mắt hơi hơi nheo lại, ở bảng giao dịch cũng thả vào số tiền tương ứng.

Lý Kiêu lập tức hủy bỏ giao dịch.

mật Dũng mãnh thiện chiến: “Ta sát, đưa tôi tiền làm gì.”

mật Tám ngàn dặm đường: “Anh đưa cho tôi rương.”

mật Dũng mãnh thiện chiến: “Huynh đệ với nhau sao lại nói chuyện tiền bạc.”

mật Tám ngàn dặm đường: “Tôi với anh không quen.”

mật Dũng mãnh thiện chiến: “…”

Lý Kiêu cảm thấy hôm nay Lộ Viễn thật sự là không đáng yêu chút nào, hắn căm giận nhìn mấy cái rương trong túi đồ của mình, nghĩ thầm không bằng tự mở cho rồi.

mật Dũng mãnh thiện chiến: “……………… Tiểu Lộ.”

mật Tám ngàn dặm đường: “Không cần kêu thân thiết như vậy.”

mật Dũng mãnh thiện chiến: “Tôi vừa rồi tiện tay mở một cái rương… Liền mở ra được viên Phi thiên huyền tinh… oo “

Trong nháy mắt đó, Lộ Viễn không có động tác gì.

Nhưng là trong lòng của cậu, có hàng ngàn hàng vạn con ngựa đang gào thét mà chạy qua.

Tại đây, trên địa cầu này có hơn 60 tỷ người, mỗi người hằng ngày đều phải ăn uống, đều phải đi nhà xí. Nhưng vì cái gì người cùng người lại khác nhau xa như vậy!

Tỷ như có người đau khổ cả đêm mở 200 cái rương nhưng cái gì cũng đều không có mở ra được, mà có người tiện tay mở duy một cái liền ra thứ mà bao người mong ước!

Lộ Viễn cảm thấy được thân là một đệ tử xuất gia, phải tâm bình khí hòa, nhưng là vào giờ khắc này, cậu thật sự không thể nhẫn nhịn được nữa.

Thực xin lỗi phương trượng, A di đà phật.

thế giới tám ngàn dặm đường: dũng mãnh thiện chiến Anh là heo a a a a a! Anh như thế nào không đi chết đi! Sống làm chi để kích thích người khác như vậy aaaaa!

Lý Kiêu xì một tiếng bật cười, không biết vì cái gì tâm tình trở nên thực khoái trá.

thế giới dũng mãnh thiện chiến: Tiểu Lộ ~ không có việc gì ~ không khóc ~ tôi mở ra được cũng chính là cậu mở ra được ~ của tôi chính là của cậu thôi ~

Lý Kiêu cười, lại điểm vào giao dịch với Lộ Viễn, nhưng Lộ Viễn vẫn không chịu tiếp nhận.

mật Dũng mãnh thiện chiến: “Vốn chính là nghĩ đưa cho cậu rương, tôi mở ra coi như là thử vận may, nếu ra được Phi thiên liền cho cậu.”

mật Tám ngàn dặm đường: “Không cần.”

mật Dũng mãnh thiện chiến: “Tôi giữ lại cũng vô dụng.”

mật Tám ngàn dặm đường: “Bán lấy tiền được.”

mật Dũng mãnh thiện chiến: “… Cậu rất khinh thường tôi, cầm, coi như là cậu tự  mình mở, cậu cũng đã tốn rất nhiều tiền đi.”

mật Tám ngàn dặm đường: “Tôi không cần.”

mật Dũng mãnh thiện chiến: “#so! Không cần cũng lấy phải! Không cần tôi cũng có biện pháp cho cậu phải lấy!”

mật Tám ngàn dặm đường: “…”

Lộ Viễn cũng cười đi ra.

Một Phi thiên huyền tinh đem bán, cũng được khá nhiều vàng, rõ ràng nghĩ không muốn dựa vào Dũng mãnh thiện chiến, chính mình tự lực đứng lên, kết quả vẫn là như vậy. Lộ Viễn cảm thấy thật bất đắc dĩ nhưng cũng thật … cao hứng, .

Nếu từ chối nữa chính là làm kiêu, Lộ Viễn tiếp nhận viên đá từ Dũng mãnh thiện chiến.

mật Dũng mãnh thiện chiến: “Được bao nhiêu Thiên ngoại vẫn thiết rồi?”

mật Tám ngàn dặm đường: “Hơn 80.”

mật Dũng mãnh thiện chiến: “: ) ngày mai lại tiếp tục mở rương đi, thay đổi vận may.”

Phi thiên huyền tinh tuy rằng có thể giao dịch, nhưng Thiên ngoại vẫn thiết là đồ khóa chỉ có thể để lại tự mình dùng.

mật Tám ngàn dặm đường: “Ừ.”

Lộ Viễn cảm giác hơi hơi có chút ngượng ngùng, nghẹn nửa ngày mới nghẹn ra được một câu.

mật Tám ngàn dặm đường: “Cảm ơn.”

mật Dũng mãnh thiện chiến: “Ơn nghĩa gì.”

Lộ Viễn nghĩ nghĩ xong cũng đã thoát game, kết quả ngày hôm sau sau khi cậu vào trò chơi, liền thấy trong túi trang bị của mình đã có hai trăm viên Thiên ngoại vẫn thiết cùng một viên Phi thiên huyền tinh.

Lộ Viễn hơi ngẩn người, mới biết là có chuyện gì xảy ra.

Ai, vốn cho là vài ngày không lên sẽ có chút bất đồng, kết quả vẫn là về với nguyên điểm.

___________________

Bên ngoài thành Trường An a:

Cảnh ở Trường An luôn là mùa thu với những cây lá vàng nhìn khá buồn:

Screenshot 2013-12-09 15.30.07

 

Trong game có thể nhìn thấy lá vàng bay lả tả nhưng chụp hình thì lại thấy không rõ:

Screenshot 2013-12-09 15.31.15

Screenshot 2013-12-09 15.33.53

Screenshot 2013-12-09 15.37.28

 

Cái anh trap ở trên tên là Yên, nhìn vào là biết trap liền rồi, tuy mặt ảnh rất đẹp nhưng nhìn cánh tay, chiều cao và tổng thể thì biết chăc là nam òi, ôi ôi ôi nhìn cái eo kìa, cái eo nhỏ xúi à, ghen tị quá………

ghf

 

Thỉnh đừng nhìn hai người phía sau a (=’’=). Chỉ có hình trong game thôi mình không tìm được hình minh họa (bao giờ tìm được thì up sau). Anh Yên này là huynh đệ của anh Ảnh nha, nhưng Yên thì vào ANC, còn Ảnh thì theo HKM, huynh đệ văn ấy. Mình vẫn chưa qua HKM được nên chưa chụp được hình của anh Ảnh (bao giờ chụp được sẽ up sau).

jk

“Yên kiêm vai trò tình báo Ác Nhân Cốc cùng với một trong lưỡng đại tổng quản ám sát, chỉ nghe theo lệnh Tuyết ma Vương Di Phong, là đối thủ một mất một còn với Hạo Khí Minh <Thiên Tuyền> Ảnh, giang hồ đồn đại “Thất tinh đấu thập ác, Yên Ảnh bất tương phùng”, hai người thân là chủ quản tình báo Hạo Khí Mình cùng Ác Nhân Cốc, lại cự tuyệt việc tìm kiếm tung tích của tử địch, đây cũng là chuyện khiến giang hồ hăng hái bàn luận”.

“Trên mặt Ảnh luôn đeo mặt nạ, nhưng cũng không thể ngăn trở mị lực câu người của hắn. Hắn là một nam tử có thể khiến người khác nghẹt thở, có cảm giác như băng lạnh ngàn năm, lạnh đến thấu xương. Hắn rất ít khi nói quá năm chữ. Thích một mình dưới ánh trăng ngồi trên nóc nhà vào đêm khuya. Nếu có kẻ nói điều hắn không muốn nghe, ánh mắt hắn có thể giết người. Hắn kiêng kị nhất người khác nhắc tới chữ “Yên”, mỗi khi có người nhắc tới, khuôn mặt không cảm xúc của hắn liền lộ ra sát khí dọa người”. (trích từ nhà Rikaaki).

Advertisements

4 comments on “Võng Du T Bất Kiến T – Chương 21

  1. Sự thật chứng minh lời bạn nói là thật #khoc, mình bò qua KHM, băng rừng, lội suối, trèo tường, chui lỗ chuột, núp núp né né, cuối cùng lại bị một bé loli DM bặt bặt 2 phát chết tức tưởi #khoc, loli sao lại không đáng yêu chút nào hết vậy aaaaaaaa
    ~Ki~

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s