Trọng sinh tương lai làm vợ lính – Chương 2

Chương 2

Năm 3013, địa cầu đã toàn cầu hoá đúng với thực tế ý nghĩa của nó, ở trên địa cầu không hề phân chia quốc gia, mà chỉ phân khu; cũng không hề phân chia ngươi là chủng tộc gì, mà gọi chung là nhân loại. Nếu thật sự khác nhau, chỉ có thể dựa trên tình hình kinh tế, phân chia thành địa cầu cùng các tinh cầu, cùng với phân chia thành người địa cầu và người ngoài hành tinh.

Năm 2012 lời tiên đoán về tận thế còn chưa đến, nhưng cũng không có nghĩa là địa cầu có thể an ổn vượt qua tương lai hơn một ngàn năm sau. Nhân loại ở trên địa cầu khai phá ngày càng nghiêm trọng gây ô nhiễm môi trường, vì tham lam của bản thân mà lạm sát động vật quý hiếm; chặt cây rừng quá nhiều, đào móc đất đai quá nhiều, phá hủy sự cân bằng sinh thái địa cầu một cách nghiêm trọng, khiến khí hậu toàn cầu thay đổi thất thường, sau năm 2013 thiên tai nhân họa liền không ngừng phát sinh.

Hoàn cảnh sinh tồn càng ngày càng ác liệt, khiến cho khoa học kỹ thuật sinh hóa nhanh chóng phát triển. Vì thích ứng biến hóa của địa cầu, vì hảo hảo sống sót, các khoa học gia dốc hết toàn lực ưu hoá gien nhân loại.

Thiên trạch vật cạnh ưu khuyết thái nguyên tắc hạ (dạng như trời không chịu đất thì đất phải chịu trời, thiên nhiên khắc nghiệt khiến con người phải thay đổi để thích ứng), cường tráng mới có thể tồn tại và thích ứng được với hoàn cảnh, những cái khác đều bị đào thải vứt bỏ. Theo vũ trụ phát triển biến chuyển từng ngày, cùng phát hiện, khai quật và phát triển tinh cầu làm đã giúp nhân loại sinh tồn, đồng thời người ngoài hành tinh cũng xuất hiện .

Một cuộc chiến mới tranh đoạt tài nguyên đã bắt đầu, lần thứ hai khiến cho nhân loại phát triển khoa học kỹ thuật cực nhanh. Mà đồng thời vì có thể chống lại người ngoài hành tinh, nhân loại liền trở nên càng mạnh mẽ .

Trải qua mấy trăm năm chiến hỏa lửa cháy, vô luận là nhân loại hay là người ngoài hành tinh đều tổn thất thảm trọng, tử thương vô số. Cũng giống như chu kì của kinh tế, để nghỉ ngơi lấy lại sức, giữa các tinh cầu nghênh đón thời đại hòa bình, trật tự mới giữa các vì sao được lên sân khấu . Các tinh cầu cùng địa cầu đều ký kết hòa ước không can thiệp chuyện của nhau.

Lúc này địa cầu đã muốn vỡ nát, một mảnh phế tích. Đại lượng vũ khí hạt nhân, vũ khí sinh học bị sử dụng, diện tích lớn bị bắn phá ô nhiễm khiến động thực vật chết đi, thậm chí tuyệt chủng. Nhân loại cũng tiến hành một hồi đào thải, ác liệt kết thúc, những nhân loại thể trạng yếu kém, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em, dần dần đều mắc bệnh chết, những người cuối cùng tồn tại cơ hồ đều là cường tráng nam nhân.

May mắn thiên nhiên tổng so với nhân loại càng ngoan cường, cho dù giờ khắc này trên địa cầu không có một ngọn cỏ, nhưng một khi chiến hỏa kết thúc. Một hồi mưa xuân, dù là mưa độc, bởi vì thích ứng hoàn cảnh mà động thực vật biến dị lại bắt đầu vui sướng mọc lên. Nhân loại xét đến cùng vẫn là dựa vào thiên nhiên sinh tồn, có động vật, thực vật, nhân loại lại thấy được hy vọng.

Kinh nghiệm thảm khốc khiến con người bắt đầu biết suy nghĩ sâu hơn, bắt đầu trân trọng địa cầu, cũng biết vận dụng trí năng cùng khoa học kỹ thuật khiến địa cầu rất nhanh khôi phục lại.

Phát triển cho tới hôm nay, tuy rằng chiến tranh nhỏ là không thể tránh né. Dù sao trên địa cầu tài nguyên tuy rằng bị tổn hại đến 7, 8 phần, nhưng so với những tinh cầu khác, vẫn phong phú hơn. Ở trên những hành tinh quay xung quanh địa cầu, việc bảo hộ nhân loại khỏi sự xâm chiếm của người ngoài hành tinh chính là trách nhiệm của quân nhân.

Nhược nhục cường thực, ưu thắng liệt thái (*) chính là quy tắc, khiến cho nhân loại năm 3013 tỉ lệ nam nữ mất cân đối nghiêm trọng. Hiện ở trên địa cầu tổng số nữ tính đã không đủ ngàn người, so với quốc bảo gấu trúc năm 2013 số lượng còn ít hơn. Hơn nữa các nàng thân thể thập phần mảnh mai, căn bản không thể thỏa mãn nhu cầu sinh sản nhân loại.

(Nhược nhục cường thực, ưu thắng liệt thái : cá lớn nuốt cá bé, kẻ khôn thì sống kém cỏi thì chết)

Trên địa cầu nữ tính đều giống như động vật quý hiếm nhất dạng được bảo hộ thật mạnh, không nói đến bình dân dân chúng, cho dù là thượng tầng quan viên liên hiệp quốc cũng không có cơ hội thú một nữ nhân làm vợ. Huống hồ hiện tại nhân loại gien ưu hoá, thai nhi muốn hấp thu dinh dưỡng lại càng gia tăng, nữ nhân tuy rằng có năng lực mang thai sinh sản tự nhiên, nhưng sau khi mang thai các nàng lại không có biện pháp cung ứng đủ năng lượng mà thai nhi cần, chờ thai nhi bắt đầu hình thành, thầy thuốc cũng đành đánh giá tình huống rồi đem thai nhi ra bên ngoài cơ thể mẹ để nuôi dưỡng.

Vì muốn cho nhân loại có thể tiếp tục sinh sản, đúng thời cơ mà sinh, đã khiến khoa học kỹ thuật nghiên cứu ra biện pháp cho nam nhân mang thai.

Trước kia nữ tính mang thai là thiên kinh địa nghĩa, đồng thời  nam tử hay nam nhân, bọn họ cũng có thể cưới vợ sinh con. Nhưng hiện tại bất đồng, toàn thế giới cơ hồ đều là nam nhân, với quy luật cường giả là vua, mỗi nam tử đến hai mươi tuổi nhất định phải đi liên hợp bệnh viện tiến hành kiểm tra sức khoẻ toàn diện. Phàm là thân thể các hạng chỉ tiêu ở dưới trình độ nam tử, đều sẽ bị biến đổi cơ thể để thích hợp mang thai, về sau liền giống nữ nhân nhất dạng gánh vác trọng trách sinh sản nhân loại.

Trừ bỏ thể chất, còn sẽ suy xét đến chỉ số thông minh. Nếu kiểm tra sức khoẻ nam tử  có chỉ số thông minh siêu cao, cho dù thể chất của hắn hơi yếu, bọn họ vẫn được liệt vào cường giả, có thể tiếp tục sinh sản đời tiếp theo. Dù sao, nhân loại phát triển không chỉ là muốn có cơ thể cường tráng, trọng yếu hơn vẫn là trí tuệ.

Đàm Tiểu Nhạc, không, hiện tại hẳn là xưng là Hứa Duệ . Thể chất của hắn kỳ thật vừa vặn được liệt vào dạng nam tử bình thường trên toàn cầu. Cái gọi là chỉ tiêu thích hợp dựng dục, kỳ thật là bởi vì Hứa Hòa Thắng đem đứa con riêng Hứa Nghĩa ở bên ngoài mang về nhà, đưa hai người đi kiểm tra sức khoẻ báo cáo ra mới cho kết luận.

Đối với Hứa Hòa Thắng mà nói, mang gien cường tráng nhất chính là nhi tử tốt nhất, cho dù hắn là đưa đứa con riêng của Hứa gia lên vị trí người thừa kế, cũng chính là cam đoan cho mình có một hậu đại cường tráng thích hợp nhất để cầm quyền, này là điều tất nhiên.

Nhưng đối với Lý Văn Triết và Hứa Duệ mà nói, hành vi của Hứa Hòa Thắng chính là đối bọn họ trắng trợn phản bội không thể tha thứ!

Hứa Nghĩa vào Hứa gia, Mạnh Minh cha Hứa Nghĩa khẳng định cũng sẽ tiến vào. Như vậy muốn đẩy Lý Văn Triết cùng Hứa Duệ hai phụ tử vào chỗ nào a?

Không có quyền kế thừa, Hứa Duệ có lẽ còn có con đường khác; nhưng nếu Hứa Nghĩa trở thành gia chủ, Hứa Duệ ở Hứa gia cái gì cũng không có. Cho dù hắn kiên quyết không lấy chồng, nhưng cũng không thể thú thê sinh tử. Mà luôn luôn lớn lên tại hoàn cảnh mồ côi phụ thân, nhận hết nhân tình ấm lạnh Hứa Nghĩa sẽ bỏ qua cho hắn sao? Hứa Nghĩa thuở nhỏ đã bị cha một mình nuôi nấng lớn lên, có lẽ đối người khác mà nói không phải là người xấu, nhưng đối Hứa Duệ mà nói tuyệt đối không thể là một hảo huynh trưởng, nhìn hắn đánh Hứa Duệ trên người đầy thương tích sẽ biết.

Huống hồ, Lý Văn Triết cùng Hứa Duệ đều tinh tường biết, tại thời điểm Hứa Hòa Thắng ký xuống báo cáo kiểm tra sức khoẻ, hắn cũng đã quyết định đem Hứa Duệ trở thành ích lợi của Hứa gia như trao đổi một món hàng mà gả ra ngoài.

Vì nhân loại ưu sanh ưu dục, bảo đảm tốt đẹp gien truyền thừa đời sau, cũng vì tránh cho hỗn loạn, chính phủ liên hiệp sinh sản sớm có quy định, khi người giám hộ ký tên vào báo cáo, đồng thời thầy thuốc sẽ dựa theo trình tự cấp người thích hợp dựng dục chích thuốc. Này một mũi kim hạ xuống, chính là đoạn tuyệt hy vọng nam nhân đó có thể sinh sôi nẩy nở con của chính mình. Bọn họ tuy công năng nam nhân sẽ không đã bị ảnh hưởng, nhưng tinh tử của bọn hắn không hề có sức sống. Cho dù « làm » người khác, bọn họ cũng không thể khiến người đó mang thai.

Thời điểm Hứa Duệ bị tiêm thuốc, hạnh phúc của hắn trong vòng một ngày liền tiêu tan ; cha hắn Lý Văn Triết, cũng trong ngày này, thành lũy hạnh phúc suốt hơn 20 năm cũng sụp đổ tan tành.

Mẫu vì tử mà cường, trải qua giây phút thiếu chút nữa mất đi Hứa Duệ, Lý Văn Triết dù thống khổ hết sức cũng âm thầm quyết định tuyệt đối không cho phép Hứa Hòa Thắng lại thao túng tương lai về sau của nhi tử. Loại khổ sở thương tâm muốn chết này hắn trải qua một lần là đủ rồi, không thể tiếp thu lần thứ hai phát sinh trên người con của hắn!

Hứa gia trong tay Hứa Hòa Thắng kinh doanh đã ngày càng phồn thịnh, thậm chí so với lúc trước Lý gia cao hơn Hứa gia một tầng lại càng cường đại. Muốn chính diện cùng Hứa Hòa Thắng đối kháng căn bản không được.

Kế sách duy nhất lúc này là Lý Văn Triết chỉ có thể nhanh chóng tìm cho Hứa Duệ một gia tộc so với Hứa gia càng cường đại, gả ra ngoài cũng có thể bảo hộ Hứa Duệ an toàn. Sau khi nhi tử xuất giá, Lý Văn Triết cũng sẽ không tái ở lại Hứa gia, cái người tên Mạnh Minh kia đều đã tiến vào chiếm giữ Hứa gia, ở đâu còn vị trí cho hắn? Tình yêu với Hứa Hòa Thắng, từ giây phút hắn ký tên kia liền tan thành mây khói . Chờ nhi tử kết hôn xong, hắn sẽ lập tức cùng Hứa Hòa Thắng ly hôn. Chỉ hy vọng về sau nước sông không phạm nước giếng, không còn liên quan.

Bôn ba hơn một tháng, vận dụng mạng lưới quan hệ của Lý gia, Lý Văn Triết đã chọn được mấy hộ tốt. Buổi sáng hôm nay Lý Văn Triết mới thông qua mối quan hệ của cha hắn, vừa đem tư liệu của Hứa Duệ giao cho quản gia Việt gia, bây giờ tới đây cùng Hứa Duệ thương lượng .

“Tiểu Duệ? Ngươi không thích Việt tướng quân sao?” Hứa Duệ từ khi nghe nói sẽ phải đi gặp Việt Lăng Thiên xem mắt xong vẫn luôn im lặng, trên mặt cũng biểu hiện ra thần sắc ngạc nhiên cùng bất an, khiến Lý Văn Triết thực đau lòng. Dù cho ai từ trước tới nay đều cho là mình sẽ lấy vợ lại đột nhiên phải gả cho người khác làm thê tử, đều sẽ vô pháp tiếp thu đi?

Lý Văn Triết tiếp tục hướng Hứa Duệ giải thích: “Lấy thiết huyết tướng quân Việt Lăng Thiên chẳng những địa vị cao, Việt gia sau lưng của hắn ở trong liên hiệp quốc hội cũng có tiếng nói , bối cảnh gia thế hiển hách như thế, bao nhiêu người dù vỡ đầu cũng muốn đặt quan hệ với Việt gia a! Lần này con lớn nhất của Việt lão gia tử Việt Lăng Thiên hàng năm đều canh giữ ở biên phòng vệ tinh đã hơn ba mươi tuổi còn chưa cưới vợ nên mới tổ chức đại hội thân cận, sớm đã náo động toàn cầu . Phàm là có chút gia thế đều hướng Việt gia gửi thiếp mời, ta cũng sợ phụ thân ngươi âm thầm an bài việc hôn nhân của ngươi, liền nhanh chóng đem tư liệu của ngươi đưa đi…”

Nếu Tiểu Duệ có thể được Việt Lăng Thiên nhìn trúng, như vậy cho dù Hứa Nghĩa có lợi hại hơn đi chăng nữa, con hắn cũng vẫn an toàn . Lý Văn Triết suy xét chính là cái này, chỉ cần tương đối an toàn với sinh mệnh, đều không thành vấn đề .

Nhưng hiện tại nhìn Hứa Duệ dường như bộ dáng không tình nguyện, Lý Văn Triết không nhịn được thở dài: “Nếu Tiểu Duệ thật sự không muốn, cũng không sao. Cha không muốn miễn cưỡng ngươi, dù sao cũng liên quan đến chung thân hạnh phúc của ngươi a.”

Hứa Duệ há há mồm, lại một câu cũng nói không nên lời. Kỳ thật hắn biết Lý Văn Triết là muốn tốt cho hắn, nhưng đối với việc phải gả cho một người nam nhân sinh hoạt về sau còn phải sinh hài tử, hắn thật sự không thể tiếp thu nổi a.

Lý Văn Triết lại hiểu sai : “Kỳ thật nghĩ sâu một chút, điều kiện của Việt Lăng Thiên là không thể chê , tại khu Trung Quốc chúng ta cũng là số một số hai . Nhưng nơi làm việc của hắn, ở một cái tinh cầu trên hệ ngân hà, nơi mà cho dù dùng kính thiên văn cũng nhìn không rõ; tái tính toán một chút, chia đều thời gian hắn ngốc ở trên địa cầu dường như cũng chỉ trên dưới mười lăm ngày. Mười lăm ngày này nếu trừ đi thời gian Việt Lăng Thiên ở quân đội liên hiệp quốc, cùng thời gian trưởng bối tiểu bối trong gia tộc gặp mặt liên lạc tình cảm, còn có quân đội, chiến hữu, bạn tốt của hắn nửa… Ác, shit! Nếu như vậy,  sau khi Tiểu Duệ ngươi gả qua đó, các ngươi căn bản là không có thời gian bồi dưỡng tình cảm a, chẳng lẽ buổi tối chỉ mở mắt nhìn nhau sao?”

Lý Văn Triết nói xong mặt đều đen, Hứa Duệ nghe xong mặt càng đen, đổ mồ hôi: “Cha, ngươi suy nghĩ nhiều quá!”

“Chẳng lẽ không đúng sao?” Lý Văn Triết đã bị suy nghĩ của mình đả kích , hắn lôi kéo tay Hứa Duệ nức nở nói: “Tiểu Duệ, thực xin lỗi, đều là phụ thân vô dụng. Cho dù ngươi bị Việt tướng quân coi trọng , gả qua đó cũng là quả phụ mòn mỏi chờ chồng a. Chính là, chính là, làm quả phụ so với vứt tính mạng đi vẫn tốt hơn một chút… .”

“Cái gì là làm quả phụ? Không phải là gả cho quân nhân sẽ thành quân tẩu sao?” Hứa Duệ mặt đầy hắc tuyến, Lý Văn Triết đang nghĩ cái gì a?

“Quân tẩu? Cái gì là quân tẩu?” Lý Văn Triết không hiểu ra sao, nhưng nghe Hứa Duệ nói như vậy tựa hồ hắn cũng không kháng cự?

“Bạn đời của quân nhân chính là quân tẩu a.” Kỳ thật Hứa Duệ càng muốn nói là vợ lính, nhưng vừa nghĩ tới hắn về sau có khả năng sẽ gả cho quân nhân làm vợ, Hứa Duệ liền nói không nên lời .

Kỳ thật làm quân tẩu cũng không có gì không tốt, quang vinh a. Vì tổ… Ách, vì an toàn của địa cầu, nhất định phải có người đứng ra hy sinh . Chu thúc thúc là bộ đội đặc chủng, chu a di không phải là quân tẩu sao? Bọn họ một năm cũng chỉ có một, hai lần gặp mặt. Hơn nữa ngày nghỉ của Chu thúc thúc còn thường thường không thể được xếp vào tết âm lịch lễ Trung thu truyền thống đoàn viên, nhưng một nhà bọn họ tứ khẩu sinh hoạt không phải là cũng rất vui vẻ sao? Chính là bản thân giải phẫu thất bại , Chu thúc thúc phải về quân đội, Chu Thắng ca ca cũng đi trường quân đội, trong nhà chỉ còn lại có Chu a di , không có hắn làm bạn bên người, a di có thể hay không thực tịch mịch?

Nghĩ đến đây, cảm xúc Hứa Duệ thấp mới trầm xuống. Lý Văn Triết thấy vậy cũng không nói cái gì nữa.

Hứa Duệ ngẩng đầu nhìn hướng Lý Văn Triết, do dự không quyết định. Hắn chưa từng hoài nghi qua tính hướng chính mình, bởi vì từ nhỏ có tâm bệnh, Đàm Tiểu Nhạc vẫn luôn tận lực sống một cách tâm bình khí hòa, bất luận điều gì khiến cảm xúc dao động tỷ như yêu đương cũng đều tận lực tránh đi . Tuy rằng hắn không có luyến ái qua , chính là tại thời kỳ trưởng thành của hắn, trong đầu Đàm Tiểu Nhạc cũng tưởng tượng chính là em gái mềm mềm hương hương ôn nhu nhuyễn, mà không phải mất thăng bằng hán tử nha.

Chính là hiện tại xã hội này đã không giống xã hội cùng chính mình quen thuộc, cho dù hắn muốn cưới cái nhuyễn muội tử, cũng không có muội tử gả cho hắn .

Hứa Duệ hít sâu một hơi: “Cha, ta sẽ đi tham gia đại hội thân cận của Việt Lăng Thiên.”

Lý Văn Triết miễn cưỡng mà cười cười, hắn đưa tay sờ sờ đầu Hứa Duệ, nhẹ giọng thân thiết mà nói: “Hảo. Ngày mai chúng ta ra ngoài ngao du giải sầu đi, không cần ngồi buồn ở trong phòng. Nếu thân phận của ngươi đã bị cải biến, phương thức làm việc cũng đành cải biến. Còn có phải chú ý rất nhiều chuyện, ngày mai ta sẽ nhất nhất nói cho ngươi . Ai, muốn đối mặt cũng phải đối mặt, càng sớm càng tốt. Nếu ngươi thật sự không thích Việt Lăng Thiên, ta còn có mấy người hậu bị cho ngươi chọn lựa , nhân phẩm bộ dạng đều rất tốt. Ta tuyệt không cho phép Hứa Hòa Thắng hy sinh hạnh phúc của ngươi vì Hứa gia giành ích lợi.”

Hứa Duệ nghe xong trong lòng ấm áp, ngẩng đầu đối với Lý Văn Triết mỉm cười, kiên định mà nói: “Cha ngươi yên tâm. Ta cũng tuyệt đối không thỏa hiệp .”

“Hảo.” Lý Văn Triết rốt cục lộ ra vui mừng tươi cười.

 

Advertisements

2 comments on “Trọng sinh tương lai làm vợ lính – Chương 2

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s